KBH Solution

GIỚI THIỆU

KBH Solution là nhà cung cấp các giải pháp công nghiệp gia công và thi công kết cấu thép, ống, bồn bể và đóng tàu. Phần mềm của chúng tôi là kết tinh 20 năm kinh nghiệm thực tế triển khai các đối tác lớn như Nhiệt điện Long Phú, Nhiệt điện Cà Mau, Lọc dầu Nghi Sơn, Lọc dầu Dung Quất đã chứng minh hiệu quả tăng doanh thu, giảm chi phí, rút ngắn tiến độ dự án.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH:

  • Gia công phần mềm
  • Lập trình tin học
  • Dịch vụ công nghệ thông tin và các dịch vụ khác liên quan
  • Bán lẻ máy vi tính, thiết bị ngoại vi, phần mềm và thiết bị viễn thông trong các cửa hàng chuyên doanh
  • Tư vấn xây dựng các hệ thống quản lý,giám sát, thi công.
  • Thiết kế thi công các công trình, dự án: cơ khí, hàng hải, dầu khí.

NGUỒN NHÂN LỰC

Hiện nay KBH Solution bao gồm 30 anh em làm việc trong một gia đình. Bao gồm trực tiếp 10 nhân sự và gián tiếp 20 nhân sự. Trong đó phần lớn là có trình độ Đại học và trên Đại học.

Chúng tôi liên tục tìm kiếm các tài năng kỹ thuật, công nghệ cũng như các vị trí khác, cùng đóng góp để tạo nên gia đình KBH ngày càng mạnh mẽ đáp ứng nhu cầu phát triển trong tương lai.

KBH rất hân hạnh đem các giải pháp phần mềm hiệu quả, nhằm nâng cao hiệu suất, đem lại lợi ích to lớn cho quý khách hàng!

TẦM NHÌN VÀ MỤC TIÊU

KBH là đại diện dẫn đầu duy nhất của Việt Nam tham gia xây dựng và quản lý các phần mềm trong các lĩnh vực cơ khí, hàng hải, công trình dầu khí.

Với bề dày 30 năm kinh nghiêm, sản phẩm KBH đang được sử dụng tại hơn 10 quốc gia khắp nơi trên thế giới và hơn 100 đơn vị thi công, nhà máy, tập đoàn tại Việt Nam.

Sản phẩm của KBH đáp ứng những tiêu chuẩn cao nhất từ Hoa Kỳ, Nhật Bản, Đức, Canada. KBH định hướng phát triển có chiều sâu và đem đến thành công cho các nhà sản xuất trong và ngoài nước.

KBH hướng đến là thương hiệu có uy tín giá trị trên toàn thế giới.

Giá trị vĩnh cửu: Uy tín – chất lượng – chăm sóc khách hàng.

Scroll to Top